วันที่ 1 สิงหาคม 2021 3:41 PM
Sports7m.com

Jadon Sancho ยังไม่ได้เล่นแม้แต่นาทีเดียวในยูโร 2020.

อัพเดทเมื่อ 20 มิถุนายน 2021 เข้าดู 5 ครั้ง

Jadon Sancho ยังไม่ได้เล่นแม้แต่นาทีเดียวในยูโร 2020 และไม่ได้นั่งสำรองสำหรับชัยชนะนัดแรกเหนือโครเอเชีย เมื่อถูกถามเกี่ยวกับซานโช่ เซาธ์เกตกล่าวว่า: “เรามีตัวเลือกมากมาย และหลายคนยังเป็นผู้เล่นอายุน้อยและกำลังประสบกับทัวร์นาเมนต์ใหญ่เป็นครั้งแรก”

Jadon Sancho ของอังกฤษยังไม่ได้ปรากฏตัวที่ Euro 2020..

Gareth Southgate ยืนยันว่าเขาเป็นจริงเกี่ยวกับความคาดหวังที่เขาสามารถใส่ Jadon Sancho และสมาชิกที่ไม่มีประสบการณ์คนอื่น ๆ ในทีมชาติอังกฤษ

มีเสียงโห่ร้องให้ Jack Grealish ออกจากบัลลังก์ในการเสมอกลุ่ม D แบบไร้สกอร์เมื่อวันศุกร์กับสกอตแลนด์ โดยหลายคนรู้สึกว่ากัปตันทีม Aston Villa น่าจะเป็นตัวจริงของ Three Lions

เซาธ์เกตได้รับเลือกให้เป็น XI ที่อายุน้อยที่สุดของอังกฤษในการแข่งขันรายการใหญ่สำหรับการจับฉลากสกอตแลนด์ที่น่าเบื่อ แต่ก็ยังมีนักเตะที่มีประสบการณ์ระดับนานาชาติอย่าง Harry Kane, Raheem Sterling และ John Stones

เมื่อถูกถามโดยเฉพาะเกี่ยวกับ Sancho ที่มีส่วนร่วมในการปะทะกับสาธารณรัฐเช็กเมื่อวันอังคาร Southgate ตอบว่า: “เรามีตัวเลือกที่ระเบิดได้และหลายคนเป็นผู้เล่นอายุน้อยและประสบกับทัวร์นาเมนต์ใหญ่เป็นครั้งแรก

“ดังนั้น ในฐานะเจ้าหน้าที่ฝึกสอน เรามีความสมจริงเกี่ยวกับความคาดหวังของพวกเขาในฐานะปัจเจกบุคคล

“จาดอนอยู่ในส่วนผสมนั้น เขาได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา และแน่นอนว่าเรามีตัวเลือกเหล่านั้นและการตัดสินใจเหล่านั้น”

Kane พยายามดิ้นรนเพื่อสร้างผลกระทบในการแข่งขันโดยผู้ชนะของสเตอร์ลิงกับโครเอเชียเป็นเป้าหมายเดียวที่อังกฤษจัดการได้ใน 180 นาที

เซาธ์เกตเชื่อว่าข้อเท็จจริงที่ว่าเขาไม่มีทีมครบทีมสำหรับเกมอุ่นเครื่องทั้งสองเกม และการเริ่มเตรียมตัวสำหรับทัวร์นาเมนต์อาจส่งผลกระทบต่อผลงานโดยรวมที่ส่วนท้ายของสนาม

สเตอร์ลิง, ฟิล โฟเดน และเมสัน เมาท์ ต่างก็ได้รับช่วงพักยาวหลังจบเกมแชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงชนะเลิศ ขณะที่มาร์คัส แรชฟอร์ดไม่พร้อมลงเล่นในยูโรป้าลีกนัดชิงชนะเลิศกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

“ผมคิดว่าผู้เล่นหลายคนที่เราไม่มีในเกมกระชับมิตร ดังนั้นเคมีจึงเป็นสิ่งที่เราไม่มีโอกาสได้ปรับปรุงมากนัก” เซาธ์เกตกล่าวเสริม

“เราต้องทำงานต่อไป เรารู้ว่ามีผู้เล่นที่ดีมากในนั้น เรารู้ว่าพวกเขาสามารถเล่นได้ดีกว่าที่พวกเขาทำ (ในเกมกับสกอตแลนด์) และเราต้องช่วยพวกเขาหาระดับนั้นให้ได้”

“สิ่งสำคัญคือทุกคนอยู่เบื้องหลังทีมและผู้เล่น และพวกเขาจะต้องรู้สึกถึงการสนับสนุนนั้นและรู้สึกถึงความอบอุ่นนั้น

“นี่เป็นกลุ่มที่ค่อนข้างขาดประสบการณ์ ฉันคิดว่าเป็นผู้เล่นที่เล่นน้อยที่สุดเป็นอันดับสามในทัวร์นาเมนต์ กับสกอตแลนด์ มันเป็นทีมที่อายุน้อย นั่นเป็นประสบการณ์ที่แตกต่างสำหรับพวกเขามากมายกว่าที่พวกเขาเคยเผชิญมาก่อน

“พวกเขาเพิ่งจะรอดมาได้ เราต้องการให้ดีขึ้น และนั่นคือสิ่งที่เราจะทำในอีกไม่กี่วันข้างหน้าก่อนที่เราจะเล่นกับสาธารณรัฐเช็ก”

ติดตาม Facebook : https://www.facebook.com/Sports7m/

ข่าวสารเพิ่มเติม https://www.sports7m.com/

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด