วันที่ 1 สิงหาคม 2021 1:33 PM
Sports7m.com

เดนมาร์กพบกับเบลเยียม..

อัพเดทเมื่อ 18 มิถุนายน 2021 เข้าดู 8 ครั้ง

เบลเยียมจะได้เควิน เดอ บรอยน์ กลับมาสำหรับเกมกลุ่มบี กับเดนมาร์ก เนเธอร์แลนด์เผชิญกับออสเตรีย ซึ่งจะไม่มีมาร์โค อาร์เนาโตวิช ที่ถูกระงับ มาซิโดเนียเหนือหวังจะช็อกครั้งใหญ่เมื่อพวกเขาพบกับยูเครนในวันพฤหัสบดีนี้

เดนมาร์กจะพบกับเบลเยียมในวันพฤหัสบดีนี้ เพราะพวกเขามองหาแต้มแรกในยูโร 2020..

ทุกสายตาจับจ้องไปที่เดนมาร์กขณะที่พวกเขาเล่นเกมเต็มเกมแรกของพวกเขานับตั้งแต่การล่มสลายของ Christian Eriksen ในการเปิดยูโร 2020 ในวันเสาร์

Eriksen ต้องฟื้นคืนชีพในสนามที่ Parken Stadium ในโคเปนเฮเกนหลังจากทรุดตัวลงกับพื้นในช่วงครึ่งแรกของการพ่ายแพ้ 1-0 ของกลุ่ม B ของเดนมาร์กโดยฟินแลนด์

Eriksen ฟื้นคืนสติก่อนที่จะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยที่แพทย์ยังคงทำงานเพื่อระบุสาเหตุที่ทำให้เขาหัวใจหยุดเต้น ในขณะที่เพื่อนร่วมทีมของเขาเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันกับเบลเยียมในวันพฤหัสบดีที่สถานที่เดิมซึ่งยังคงดำเนินการกับสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์

แต่กองหน้า Yussuf Poulsen ยอมรับว่าผู้เล่นได้รู้จักกันดีขึ้นอันเป็นผลมาจากสิ่งที่พวกเขาได้ผ่านร่วมกันกล่าวเสริมว่า: “นี่จะทำให้เราแข็งแกร่งขึ้นเป็นทีมเราสามารถแสดงความรักได้มากมาย จริงใจและทุกคนรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวใหญ่นี้..

“เราทุกคนรู้ดีว่าเรามีครอบครัวนี้ เรามีจิตวิญญาณของทีมที่ดีและเรายืนหยัดร่วมกัน แต่การได้ประสบกับสิ่งเหล่านี้ร่วมกันจะทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้น..

ติดตาม Facebook : https://www.facebook.com/Sports7m/

ข่าวสารเพิ่มเติม https://www.sports7m.com/

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด